Xà bông cam ngọt handmade thiên nhiên 80g dưỡng da trị mụn

Xà Phòng Cam Ngọt Handmade Thiên Nhiên 80g dưỡng ẩm ngừa mụn

90.000 VNĐ

Xà bông Cam Ngọt Dưỡng Da Trị Mụn

Trọng lượng: 80g (gam)

Kích thước hộp: 10-9-5 cm

Còn hàng

Mô tả sản phẩm

Để làm được 1 bánh xà bông Cam thủ công tinh khiết vô cùng vất vả và nhiều thời gian. Trước hết phải thu gom Cam Sành tại huyện Hàm Yên, Tuyên Quang từ các vườn cam trồng theo quy trình hữu cơ và VietGap để làm nguyên liệu làm tinh dầu. Tại sao là “Cam Sành Hàm Yên”? Vì giống Cam Sành này là loại cho ra tinh dầu thơm ngọt không bị hắc như các giống cam khác.

xa phong cam ngot handmade thien nhien
xa phong cam ngot handmade thien nhien

Để làm ra được khoảng 10 lít tinh dầu Cam bạn phải 1 tấn vỏ cam được ép lạnh và quay máy lọc ly tâm để tách lấy tinh dầu. Thành phần không thể thiếu tạo ra bất kì loại xà bông là Xút. Xút để làm cho các bánh xà bông đại trà bây giờ là xút công nghiệp lẫn tạp chất, kể cả bánh xà bông handmade làm từ phôi xà phòng (phôi glycerin).

Xút chúng tôi sử dụng là Xút tinh khiết, độ chính xác trọng lượng tính đến từng mg. Đối với xà bông công nghiệp thì quá trình tạo ra xà bông đã bị chiết tách glycerin (1 chất dưỡng ẩm để làm mỹ phẩm cao cấp) nên dùng sẽ bị khô da, ít có tác dụng trị liệu cho da ngoài diệt khuẩn. Còn loại xà bông phôi xà phòng được cho thêm glycerin vào dưỡng ẩm tốt nhưng quá trình tạo ra từ xút công nghiệp và xử lý xút bằng cồn dù vẫn đạt tiêu chuẩn chất lượng nhưng không thực sự “cao cấp” như thông tin (Đa số mọi người đều chưa nắm rõ được điều này, và sản phẩm làm ra dùng được ngay sau khi nguội khô bánh xà phòng).

Còn Xà Bông Cam thiên nhiên phải chờ quá trình “xà phòng hóa” này cần 4-6 tuần phơi bánh để xút không còn trong thành phẩm và tạo ra glycerin tự nhiên trong trong bánh xà bông. Không những thế còn mang những đặc tính tốt từ dầu dừa (nguyên chất ép lạnh), dầu oliu, dầu cọ, tinh dầu Cam (Sành) là các thành phần chính khi phản ứng với xút như: Giữ ẩm cho da, hạn chế nám da, giúp da mịn màng, ngăn ngừa mụn, rôm sẩy, chống viêm, kháng khuẩn, làm chậm quá trình lão hóa, thúc đẩy tâm trạng tốt,….

Ngoài tắm rửa thông thường, xà bông Cam còn dùng để rửa mặt rất tốt thay thế được bất kỳ loại sữa rửa mặt cao cấp nào.

Ngày sản xuất: Tháng 4/2021

Hạn sử dụng: 1 năm

5/5 (1 Review)

Thông tin thêm

Trọng lượng0.08 kg
Kích thước10 x 9 x 5 cm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Xà Phòng Cam Ngọt Handmade Thiên Nhiên 80g dưỡng ẩm ngừa mụn”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *