Xà Bông Tràm Huế Handmade Thiên Nhiên Dưỡng Ẩm Dùng Cho Bé Và Người Cao Tuổi

90.000 VNĐ

Xà bông Tràm Huế Cho Bé và người cao tuổi

Trọng lượng: 80g (gam)

Kích thước hộp: 10-9-5 cm

Còn hàng

Mô tả sản phẩm

Thành phần: Dầu oliu, dầu dừa, dầu cọ, tinh dầu tràm gió Huế.
Hộp Kích thước: 10-9-5 cm
Để làm được 1 bánh xà bông Tràm Huế thủ công tinh khiết dành cho các bé và người lớn tuổi mất rất công đoạn. Trước hết phải thu gom lá Tràm gió hoa trắng trồng từ các vườn Tràm Huế trồng theo quy trình hữu cơ và VietGap để làm nguyên liệu làm tinh dầu. Tại sao là “Tràm gió hoa trắng”? Vì giống Tràm này là loại cho ra tinh dầu thơm nồng độ Cineol đạt 52-57%, có xanh lục bởi nghệ nhân Huế lâu năm.

Để làm ra được khoảng 7-9l lít tinh dầu Tràm Huế bạn phải 1 tấn lá Tràm Huế được chưng cất lấy tinh dầu.
Thành phần không thể thiếu tạo ra bất kì loại xà bông là Xút. Xút để làm cho các bánh xà bông đại trà bây giờ là xút công nghiệp lẫn tạp chất, kể cả bánh xà bông handmade làm từ phôi xà phòng (phôi glycerin). Xút chúng tôi sử dụng là Xút tinh khiết, độ chính xác trọng lượng tính đến từng mg.

Đối với xà bông công nghiệp thì quá trình tạo ra xà bông đã bị chiết tách glycerin (1 chất dưỡng ẩm để làm mỹ phẩm cao cấp) nên dùng sẽ bị khô da, ít có tác dụng trị liệu cho da ngoài diệt khuẩn. Còn loại xà bông phôi xà phòng được cho thêm glycerin vào dưỡng ẩm tốt nhưng quá trình tạo ra từ xút công nghiệp và xử lý xút bằng cồn dù vẫn đạt tiêu chuẩn chất lượng nhưng không thực sự “cao cấp” như thông tin (Đa số mọi người đều chưa nắm rõ được điều này, và sản phẩm làm ra dùng được ngay sau khi nguội khô bánh xà phòng).

Còn Xà Bông Tràm Huế thiên nhiên phải chờ quá trình “xà phòng hóa” này cần 4-6 tuần phơi bánh để xút không còn trong thành phẩm và tạo ra glycerin tự nhiên trong trong bánh xà bông. Không những thế còn mang những đặc tính tốt từ dầu dừa, dầu oliu, dầu cọ, tinh dầu Tràm Huế (tràm gió hoa trắng) như: Giữ ẩm cho da, hạn chế nám da, giúp da mịn màng, giảm mụn, rôm sẩy, có thể có khả năng chống viêm và kháng khuẩn, trị cảm cúm, ngạt mũi, đau nhức xương khớp nhờ các đặc tính của tinh dầu tràm gió mà bất kì gia đình nào có trẻ nhỏ đều có trong nhà. Ngoài tắm rửa thông thường, xà bông Tràm Huế còn dùng để rửa mặt rất tốt thay thế được bất kỳ loại sữa rửa mặt cao cấp nào.


Xà Bông Tràm Huế mình làm ra để giúp việc tắm cho trẻ dễ dàng hơn thay vì phải nhỏ tinh dầu và trong chậu nước để tắm thì dùng xà bông trực tiếp lên da.
Ngày sản xuất: Tháng 4/2021
Hạn sử dụng: 1 năm

5/5 (1 Review)

Thông tin thêm

Trọng lượng0.08 kg
Kích thước10 x 9 x 5 cm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Xà Bông Tràm Huế Handmade Thiên Nhiên Dưỡng Ẩm Dùng Cho Bé Và Người Cao Tuổi”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *