Xà Bông Sả Chanh Handmade Thiên Nhiên Dưỡng Da Ngừa Mụn

Xà Bông Sả Chanh Handmade Thiên Nhiên Dưỡng Da Ngừa Mụn

90.000 VNĐ

Xà phòng Sả Chanh Dưỡng Ẩm Trị Mụn Chống Viêm

Trọng lượng: 80g (gam)

Kích thước hộp: 10-9-5 cm

Còn hàng

Mô tả sản phẩm

Để làm được 1 bánh xà bông Sả Chanh thủ công tinh khiết mất rất nhiều thời gian. Trước hết phải thu gom củ và lá Sả nguyên liệu tại các huyện Eahleo, huyện Krông Bông, huyện Krông Pắk, huyện Buôn Đôn đều ở tỉnh Đắc Lắc từ các vườn Sả Chanh trồng theo quy trình hữu cơ và VietGap để làm nguyên liệu làm tinh dầu. Vì sao là “Sả Chanh tại Đắc Lắc”? Vì giống Sả Chanh này là loại cho ra tinh dầu thơm ngọt dịu không bị hắc, ngoài ra tinh dầu trồng tại đây do thu được lượng nắng gió đều đặn nên cho hàm lượng và chất lượng tốt hơn các nơi khác.

Để làm ra được khoảng 3-4 lít tinh dầu Sả Chanh bạn phải 1 tấn củ và lá được chưng cất tách nước lấy tinh dầu. Thành phần không thể thiếu tạo ra bất kì loại xà bông là Xút. Xút để làm cho các bánh xà bông đại trà bây giờ là xút công nghiệp lẫn tạp chất, kể cả bánh xà bông handmade làm từ phôi xà phòng (phôi glycerin). Xút chúng tôi sử dụng là Xút tinh khiết, độ chính xác trọng lượng tính đến từng mg. Đối với xà bông công nghiệp thì quá trình tạo ra xà bông đã bị chiết tách glycerin (1 chất dưỡng ẩm để làm mỹ phẩm cao cấp) nên dùng sẽ bị khô da, ít có tác dụng trị liệu cho da ngoài diệt khuẩn. Còn loại xà bông phôi xà phòng được cho thêm glycerin vào dưỡng ẩm tốt nhưng quá trình tạo ra từ xút công nghiệp và xử lý xút bằng cồn dù vẫn đạt tiêu chuẩn chất lượng nhưng không thực sự “cao cấp” như thông tin (Đa số mọi người đều chưa nắm rõ được điều này, và sản phẩm làm ra dùng được ngay sau khi nguội khô bánh xà phòng).

Còn Xà Bông Sả Chanh thiên nhiên phải chờ quá trình “xà phòng hóa” này cần 4-6 tuần phơi bánh để xút không còn trong thành phẩm và tạo ra glycerin tự nhiên trong trong bánh xà bông. Không những thế còn mang những đặc tính tốt từ dầu dừa, dầu oliu, dầu cọ, tinh dầu Sả Chanh như: Giữ ẩm cho da, làm sạch lỗ chất lông, ngăn ngừa mụn, rôm sẩy, chống viêm, kháng khuẩn mạnh giúp da săn chắc khoẻ, hồng hào và mịn đẹp, hương của tinh dầu sả chanh giúp tinh thần sảng khoái, vui vẻ….

Ngoài tắm rửa thông thường, xà bông Sả Chanh còn dùng để rửa mặt rất tốt thay thế được bất kỳ loại sữa rửa mặt cao cấp nào.

Ngày sản xuất: Tháng 4/2021

Hạn sử dụng: 1 năm

0/5 (0 Reviews)

Thông tin thêm

Trọng lượng0.08 kg
Kích thước10 x 9 x 5 cm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Xà Bông Sả Chanh Handmade Thiên Nhiên Dưỡng Da Ngừa Mụn”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *