Xà Bông Cafe Handmade Thiên Nhiên Dưỡng Ẩm Đẩy Lùi Lão Hoá

Xà Bông Cafe Handmade Thiên Nhiên Dưỡng Ẩm Đẩy Lùi Lão Hoá

90.000 VNĐ

Còn hàng

Mô tả sản phẩm

Để làm được 1 bánh xà bông Cafe thủ công tinh khiết trước hết phải thu gom hạt Café từ các vườn Café tại Đắc Lắc trồng theo quy trình hữu cơ và VietGap để rồi mang đi xay, nghiền nhỏ tạo ra bột cafe. Bột cafe nguyên chất rất thơm và cứng nên để tránh ráp da thì phải nghiền nhiều lần cho ra bột mịn.

Thành phần không thể thiếu tạo ra bất kì loại xà bông là Xút. Xút để làm cho các bánh xà bông đại trà bây giờ là xút công nghiệp lẫn tạp chất, kể cả bánh xà bông handmade làm từ phôi xà phòng (phôi glycerin). Xút chúng tôi sử dụng là Xút tinh khiết, độ chính xác trọng lượng tính đến từng mg. Đối với xà bông công nghiệp thì quá trình tạo ra xà bông đã bị chiết tách glycerin (1 chất dưỡng ẩm để làm mỹ phẩm cao cấp) nên dùng sẽ bị khô da, ít có tác dụng trị liệu cho da ngoài diệt khuẩn. Còn loại xà bông phôi xà phòng được cho thêm glycerin vào dưỡng ẩm tốt nhưng quá trình tạo ra từ xút công nghiệp và xử lý xút bằng cồn dù vẫn đạt tiêu chuẩn chất lượng nhưng không thực sự “cao cấp” như thông tin (Đa số mọi người đều chưa nắm rõ được điều này, và sản phẩm làm ra dùng được ngay sau khi nguội khô bánh xà phòng).

Còn Xà Bông Cafe thiên nhiên phải chờ quá trình “xà phòng hóa” này cần 4-6 tuần phơi bánh để xút không còn trong thành phẩm và tạo ra glycerin tự nhiên trong trong bánh xà bông. Không những thế còn mang những đặc tính tốt từ dầu dừa, dầu oliu, dầu cọ, bột Cafe nguyê: Giữ ẩm cho da, giảm quầng thâm, tẩ.y da chế.t, giúp da mịn màng và sáng, ngăn ngừa mụn, đẩy lùi quá trình lão hóa, ,….

Ngoài tắm rửa thông thường, xà bông Cafe còn dùng để rửa mặt rất tốt thay thế được bất kỳ loại sữa rửa mặt cao cấp nào.

Ngày sản xuất: Tháng 4/2021

Hạn sử dụng: 1 năm

5/5 (1 Review)

Thông tin thêm

Trọng lượng0.08 kg
Kích thước10 x 9 x 5 cm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Xà Bông Cafe Handmade Thiên Nhiên Dưỡng Ẩm Đẩy Lùi Lão Hoá”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *