tuong rong von ngoc go nu bach xanh
tuong rong von ngoc go nu bach xanh

Tượng Rồng vờn ngọc gỗ nu bách xanh

33.000.000 VNĐ

Rồng vờn ngọc gỗ nu bách xanh
Kích thước: 70-40-30 cm
Nặng: 24 kg

Hết hàng

Mô tả sản phẩm

Rồng được coi là tô tem cổ xưa nhất của người Á Đông, người Việt Nam cũng như nhiều dân tộc khác ở Châu Á như người Hoa Hạ, được coi là “con rồng cháu tiên”, “con rồng cháu rồng”, tự xưng là truyền nhân của rồng.

tuong rong von ngoc go nu bach xanh
Tượng Rồng vờn ngọc gỗ nu bách xanh

Bài trí rồng vờn ngọc giúp khai vận cát tường

Rồng được coi là tô tem cổ xưa nhất của người Á Đông, người Việt Nam cũng như nhiều dân tộc khác ở Châu Á như người Hoa Hạ, được coi là “con rồng cháu tiên”, “con rồng cháu rồng”, tự xưng là truyền nhân của rồng.

Rồng là một trong bốn thần thú trong văn hóa cổ đại, chiếm vị trí vô cùng quan trong trong văn hóa truyền thống hàng nghìn năm qua. Người có sinh tiêu thuộc rồng coi đó là vật cát tường nắm giữ sinh mệnh, bài trí tượng rồng ngọc mang lại vận khí may mắn.

Rồng vờn ngọc tượng trưng vận mệnh may mắn, khai vận cát tường. Nếu muốn khai vận, cải vận, có thể đặt rồng vờn ngọc trong văn phòng hay nhà để khai vận, cải vận, mang lại vận thế cát tường cho gia chủ.

Rồng ôm ngọc có tác dụng tăng cường năng lượng phong thủy

Rồng có vai trò quan trọng trong văn hóa truyền thống Á Đông. Tương truyền, ngọc rồng có năng lượng thần kỳ, rồng ôm ngọc có pháp lực vô biên, biểu tượng này được các vua chúa xưa vô cùng yêu thích. Do đó, trong nhà bài vật phẩm này hoặc mang bên người, giúp mang lại năng lượng tốt.

Xem thêm:

Rồng hay Long là một loài vật xuất hiện trong thần thoại phương Đông và phương Tây. Trong cả phương Đông lẫn phương Tây, hình ảnh loài rồng đều được biểu thị cho loài linh vật huyền thoại có sức mạnh phi thường. Rồng ở các nước châu Á có nhiều khác biệt với rồng ở các nước châu Âu và châu Mỹ. Tại một số nước châu Á, rồng được mô tả có mình rắn, vảy cá, bờm sư tử, sừng hươu, không có cánh nhưng biết bay, trong khi rồng ở châu Âu được mô tả giống như một con thằn lằn khổng lồ, có cánh như dơi và biết phun lửa. Đa số các nước châu Á coi rồng là con vật linh thiêng trong khi các nước châu Âu lại coi rồng là biểu tượng của cái ác và sự hung dữ.

Tại Trung Quốc và các nước lân cận khác, rồng là một trong bốn linh vật mà Lễ Ký 禮記 (thiên Lễ Vận 禮運) chép: “Long, lân, quy, phụng vị chi tứ linh” (Rồng, kỳ lân, rùa, phượng hoàng gọi là tứ linh). Bốn linh vật này chỉ có rùa là có thực.

Trên thực tế, một số loài sinh vật cũng được gọi cho cái tên “rồng” dù chúng chỉ là loài bò sát như loài Rồng Komodo.
Nguồn: 1. daquyvietnam.info
2. wikipedia.org

0/5 (0 Reviews)

Thông tin thêm

Trọng lượng 24 kg
Kích thước 70 x 40 x 30 cm
Loại gỗ

nu bách xanh

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Tượng Rồng vờn ngọc gỗ nu bách xanh”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *