Doi chim cong uyen uong go bach xanh
Doi chim cong uyen uong go bach xanhtuong go doi chim cong uyen uong 3tuong go doi chim cong uyen uong 2tuong go doi chim cong uyen uong 1tuong go doi chim cong uyen uong 4

Đôi Chim Công Uyên Ương gỗ bách xanh

22.000.000 VNĐ

Tượng Đôi Chim Công Uyên Ương
Kích thước: 90-50-12cm

Còn hàng

Mô tả sản phẩm

Trong thế giới tự nhiên chim công được coi là công chứa của loài chim, với vẻ đẹp của bộ lông do thiên nhiên ưu ái ban tặng thì chim công còn có tính cách đạo mạo, mĩ miều của người con gái tứ đức vẹn toàn. Trong thế giới tâm linh chim công thường được trang trí ở những nơi linh thiêng, sánh cùng rồng, hạc.

Theo quan niệm phong thủy, chim được coi là biểu tượng cho sức mạnh của những cơ hội mới, đặc biệt khi bạn đang gặp phải vận hạn. Chim cũng được coi là biểu tượng của tình duyên và sự giàu có. Chim công thuộc loài chim quý rất đẹp và đem lại sự tao nhã. Theo chuyên gia phong thủy thì chim chóc thể hiện sức mạnh vô tận của trái đất và mỗi loài chim đều có những ý nghĩa phong thủy riêng cho ngôi nhà của bạn. Tranh gỗ chim công uyên ương thể hiện sự tự do bay nhảy khát khao tới sự viên mãn. Mỗi loài chim có ý nghĩa phong thủy riêng. Trong các quan niệm về phong thủy truyền thống, chim được coi là biểu tượng cho sức mạnh của những cơ hội mới, đặc biệt khi bạn đang gặp phải vận hạn. Chim cũng được coi là biểu tượng của tình duyên và sự giàu có.

Tranh gỗ hình chim công đem lại cho bạn sự giàu sang và may mắn

Treo tranh gỗ quý hình chim công có hoa văn của bộ lông như những đồng tiền xếp lại với nhau. Hoa văn trên lông của chim công giống như những đồng tiền cổ nối liền nhau, màu sắc chủ yếu là vàng óng vô cùng lộng lẫy. Vì vậy trước đây người ta còn dùng lông chim công làm đồ trang sức. Sự sang trọng và quý phải của chim công mang đến cho gia đình bạn sự cao quý và sang trọng khi bạn lựa chọn chim công trang trí cho căn nhà của gia đình. Người ta cho rằng, lông chim công có thể hút năng lượng từ trời đất, nên dùng điều hòa âm dương trong nhà, cơ quan, văn phòng, cửa hàng kinh doanh rất tốt. Sự điều hòa lại âm dương là thật sự cần thiết để lấy lại hòa khí, làm cho công việc trong nhà cũng như cơ quan bạn tốt hơn.

Tranh gỗ chim công trong phòng ngủ

Tranh gỗ quý chim công uyên ương trong phòng ngủ đem lại cho bạn những điều viên mãn nhất. Để một bức tranh gỗ quý đôi chim công trong phòng ngủ được cho là sẽ tạo thêm sức mạnh phòng the cho phái nam, và sự gợi cảm cho phái nữ. Treo tranh gỗ quý đôi chim công ân ái trong nhà cũng giúp tình duyên bền vững, nồng thắm. Trong những bức tranh về động vật thì bức tranh đôi chim công mang đến sự nống ấm cho 2 vợ chồng nhất. Điều này thể hiện sự sung túc nhất cho các cặp vợ chồng son. Với thế giới động vật những loài chim, loài thú thông thường mà đôi khi ta không để ý nhưng lại đến cho con người được cảm giác bình an, yên tĩnh, tránh được những phút giây nóng giận không đang có trong đời sống con người, trả lại cho bạn những phút giâu êm ái bên gia đình và bạn bè.

5/5 (1 Review)

Thông tin thêm

Kích thước90 x 50 x 12 cm
Loại gỗ

bách xanh

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Đôi Chim Công Uyên Ương gỗ bách xanh”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *